Về Chúng Tôi

Được thành lập từ năm 2005, trung tâm luận văn MBA88 luôn tiên phong dẫn đầu về chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn, báo cáo thực tập tốt nghiệp với tỷ lên khách hàng bảo vệ thành công tuyệt đối đồng thời sở hữu đội ngũ chuyên gia là những người giỏi nhất được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng. 

Chúng tôi không ngừng đổi mới để luôn giữ vững vị thế dẫn đầu của mình với 99% tỉ lệ khách hàng hài lòng, hơn 90% khách hàng giới thiệu bạn bè và quay lại sử dụng dịch vụ của MBA88.

Với  phương châm “lấy chất lượng làm chiến lược”, trong những năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng và nâng cao chất lượng bài viết, dịch vụ để cạnh tranh và phát triển.

Chúng tôi luôn tự tin về sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng với giá trị đã được kiểm chứng và giá trị khác biệt. Duy trì điều đó vừa là uy tín, vừa là trách nhiệm của trung tâm luận văn MBA88

Về Đội Ngũ

Chuyên viên học thuật: Luận văn MBA88 có một đội ngũ hơn 200 chuyên viên học thuật là các giảng viên với học vị thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước ở các chuyên ngành khác nhau. Với nền tảng kiến thức sâu rộng cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm , các chuyên gia của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hiệu quả và tối ưu chi phí nhất

Nhóm quản lý chất lượng:  Để đảm bảo các bài viết học thuật có chất lượng cao, chúng tôi có quy trình kiểm duyệt bài viết chặt chẽ, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng phải luôn chỉn chu và chuyên nghiệp nhất. Mỗi bài luận văn của trung tâm MBA88 luôn được kiểm duyệt 3 lần trước khi gửi tới khách hàng để đảm bảo chất lượng bài viết điều này giúp bài luận văn luôn đảm bảo tính logic, tính khoa học và tính duy nhất.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi sở hữu đội hỗ trợ khách hàng 24/7luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình hợp tác với MBA88.

Zalo: 0923. 73. 53. 63

Luận văn Thạc sĩ Quản lý công

Mail: Thacsi888@gmail.com